สมาชิก MRT Club กรุณาเข้าสู่ระบบสมาชิกเพื่อรับสิทธิประโยชน์

สิทธิพิเศษ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สะดวกจ่ายได้เงินคืน

สิทธิพิเศษ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สะดวกจ่ายได้เงินคืน

สิทธิพิเศษ: 1 รับเครดิตเงินคืน 5% (15 บาท) เมื่อแตะจ่ายสะสมครบ 300 บาท/เดือน (ไม่ใช้คะแนนสะสม)
จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 30 บาท /ท่าน /เดือน และจำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 300 บาท/ท่าน (ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น)
หมายเหตุ : SMS ลงทะเบียนรับสิทธิ์ครั้งเดียวตลอดรายการ พิมพ์
CMRT ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลักส่งมาที่ 4545666 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท)

สิทธิพิเศษ: 2 รับเครดิตเงินคืน 50 บาท เมื่อรูดจ่ายที่ห้องออกบัตรโดยสาร 300 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป และแลกคะแนน  Thank You Rewards 388 คะแนน (แลกคะแนนสะสม)
มายเหตุ : SMS ลงทะเบียนแจ้งความประสงค์แลกคะแนน รับเครดิตเงินคืน ในวันที่ทำรายการ
พิมพ์
BMRT (*) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 8 หลักท้าย (*) ยอดใช้จ่าย (ไม่ใส่จุดทศนิยม) ส่งมาที่ 4545666 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท)

ระยะเวลา 1 มี.ค. 67 – 31 ธ.ค. 67

ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16%  
Use when necessary and pay back full amount on time to avoid 16% interest rate.

 

เงื่อนไขรับเครดิตเงินคืน 15 บาท (ไม่ใช้คะแนนสะสม)

 • สิทธิพิเศษบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เมื่อใช้จ่ายที่สถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน และสายสีม่วง ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 2567 – 31 ธันวาคม 2567
 • รับเครดิตเงินคืน 15 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ประตูอัตโนมัติ (EMV Contactless) สะสมครบทุก 300 บาท/เดือน (จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 30 บาท/ท่าน/เดือน และจำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 330 บาท/ท่าน ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น)
 • ผู้ถือบัตรที่ประสงค์จะรับเครดิตเงินคืน 15 บาท ต้องลงทะเบียนทาง SMS พิมพ์ CMRT ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งมาที่ 4545666 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) SMS ครั้งเดียวตลอดรายการ
 • ธนาคารจะคำนวณเครดิตเงินคืน เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนครบถ้วนสมบูรณ์ โดยจะคำนวณเงินคืนตั้งแต่เดือนที่ลงทะเบียนจนจบโครงการ (ไม่คำนวณย้อนหลัง)
 • ท่านจะได้รับ SMS แจ้งผลการร่วมรายการ และธนาคารจะทำการเครดิตเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิตของท่าน ภายใน 60 วัน หลังจากเดือนที่ลงทะเบียน โดยจะนำเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตไปลดยอดค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตตามใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตเท่านั้น ทั้งนี้เครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตดังกล่าวไม่สามารถโอน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้ 
 • บัตรเครดิตที่ร่วมรายการต้องเป็นบัตรเครดิตที่ออกโดยธนาคารกรุงเทพทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม และคงสภาพปกติและไม่ผิดเงื่อนไขใดๆ ในการใช้บัตรเครดิต ยกเว้น บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์, บัตรเครดิตอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ธนาคารกรุงเทพ และบัตร Corporate / Purchasing


เงื่อนไขรับเครดิตเงินคืน 50 บาท (แลกคะแนนสะสม)

 • สิทธิพิเศษบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เมื่อใช้จ่ายที่สถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน และสายสีม่วง ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 2567 – 31 ธันวาคม 2567
 • รับเครดิตเงินคืน 50 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ห้องออกบัตรโดยสาร ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป และแลกใช้คะแนนสะสม Thank You Rewards 388 คะแนน (ไม่จำกัดจำนวนครั้ง)
 • ผู้ถือบัตรที่ประสงค์จะแลกคะแนนสะสม Thank You Rewards เพื่อรับเครดิตเงินคืน ต้องลงทะเบียนทาง SMS พิมพ์ BMRT (*) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 8 หลักท้าย (*) ยอดใช้จ่าย (ไม่ใส่จุดทศนิยม) ส่งมาที่ 4545666 (ค่าบริการ SMS ครั้งละ 3 บาท) SMS ทุกครั้งในวันที่ทำรายการใช้จ่ายที่ท่านต้องการแลกคะแนนสะสม Thank You Rewards 
 • ธนาคารจะคำนวณเฉพาะเซลส์สลิปที่ลงทะเบียนครบถ้วนสมบูรณ์ ผู้ถือบัตรสามารถใช้คะแนนสะสม Thank You Rewards เท่าที่มีอยู่ในระบบเท่านั้น หากมีคะแนนสะสม Thank You Rewards ไม่เพียงพอ ระบบจะไม่ทำการแลกคะแนนสะสมเพียงบางส่วน ตรวจสอบคะแนนสะสมได้เองที่โมบายแบงก์กิ้งธนาคารกรุงเทพ หรือ ใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายบัตรเครดิต (Statement) หรือศูนย์บริการสมาชิกบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ โทร. 0 2638 4000 กด 1522
 • หมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ในการลงทะเบียนแลกคะแนนสะสม Thank You Rewards ต้องตรงกับหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้ไว้กับบริการบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเท่านั้น หากต้องการเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ศูนย์บริการสมาชิกบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ โทร. 0 2638 4000 ต่อ 105
 • ท่านจะได้รับ SMS แจ้งผลการร่วมรายการ และธนาคารจะทำการเครดิตเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิตของท่าน ภายใน 15 วัน หลังจากวันที่ลงทะเบียน โดยจะนำเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตไปลดยอดค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตตามใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตเท่านั้น ทั้งนี้เครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตดังกล่าวไม่สามารถโอน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้ 
 • ขอสงวนสิทธิบัตรเครดิตที่ร่วมรายการต้องเป็นบัตรเครดิตที่ออกโดยธนาคารกรุงเทพ เฉพาะบัตรหลักที่มีคะแนนสะสม Thank You Rewards เท่านั้น และคงสภาพปกติและไม่ผิดเงื่อนไขใดๆ ในการใช้บัตรเครดิต
 • ขอสงวนสิทธิไม่ร่วมรายการสำหรับบัตรเครดิตประเภทไทเทเนียม, บัตรเครดิตแอร์เอเชีย, บัตรเครดิตอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ธนาคารกรุงเทพ, บัตรเครดิต Bangkok Bank M VISA, บัตรเครดิต Corporate / Purchasing และบัตรเสริมทุกประเภท ไม่ร่วมรายการ


เงื่อนไขอื่นๆ

 • เฉพาะรายการใช้จ่ายแบบเต็มจำนวนเท่านั้น รายการผ่อนชำระ Be Smart ทุกประเภท ไม่ร่วม Promotion นี้
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิในการลงทะเบียน SMS เฉพาะเครือข่ายที่ร่วมรายการ ได้แก่ AIS, dtac, true, nt mobile, CAT เท่านั้น ยกเว้น เครือข่าย Line Mobile ไม่สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ การลงทะเบียน SMS จะเสร็จสมบูรณ์เมื่อลูกค้าได้รับข้อความยืนยันการเข้าร่วมรายการ และไม่สามารถยกเลิกรายการได้
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิในการให้เครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่ยังคงสภาพสมาชิกไม่ผิดเงื่อนไขใดๆ ในการใช้บัตร และมีประวัติการชำระดีจนถึงวันที่มีการให้เครดิตเงินคืนในบัญชีของท่าน
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารและบริษัทฯ กำหนด ทั้งนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ซึ่งจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดศึกษาตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่ bangkokbank.com/credit card หรือ ศูนย์บริการสมาชิกบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ โทร. 0 2638 4000

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน

เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ bemplc.co.th ของท่านที่ดีกว่าเดิม ในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าท่านยอมรับการใช้คุ้กกี้ตามที่ระบุใน นโยบายคุ้กกี้