สมาชิก MRT Club กรุณาเข้าสู่ระบบสมาชิกเพื่อรับสิทธิประโยชน์

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 100%


อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 100%
เพียงใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด สำหรับยอดรูดบัตร ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป  
(ยกเว้นบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก, ซิตี้ ซิมพลิซิตี้, รอยัล ออร์คิด พลัส, ซิตี้ แม็คโคร, ซิตี้ แกร็บ, ซิตี้ ลาซาด้า และบัตรเสริมทุกประเภท)
ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 65 - 31 ธ.ค. 65
 
3 ขั้นตอนการแลกคะแนนสะสม เพื่อรับเครดิตเงินคืน
     1. ชำระค่าเดินทาง (ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป)
     2. รับ SMS และคลิกลิงก์ เพื่อทำรายการ (เฉพาะผดส. ที่มีคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ตั้งแต่ 3,000 คะแนนขึ้นไปจะได้รับ SMS อัตโนมัติ)
     3. ตรวจสอบรายละเอียดและกด “ทำรายการ”

เงื่อนไข
1. กรณีลูกค้ามีคะแนนสะสมน้อยกว่ายอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการทำรายการ
2. สำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมรายการจะต้องมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตั้งแต่  300 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป โดยธนาคารฯ จะทำการหักคะแนนสะสมเพื่อแลกเป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตซิตี้ที่ทำรายการในรอบบัญชีถัดไป หรือภายใน 60 วันหลังทำรายการ
3. สมาชิกบัตรสามารถแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืนเต็มจำนวน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้เริ่มต้น 300 บาท (เทียบเท่า 3,000 คะแนน) สามารถเลือกจำนวนคะแนนสะสมเพื่อแลกเครดิตเงินคืนตามจำนวนที่ต้องการได้
4. สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ที่ร่วมรายการ (ยกเว้นบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก, ซิตี้ ซิมพลิซิตี้, รอยัล ออร์คิด พลัส, ซิตี้ แม็คโคร, ซิตี้ แกร็บ, ซิตี้ ลาซาด้า และบัตรเสริมทุกประเภท)
5. เมื่อใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืนแล้วจะไม่สามารถขอคะแนนสะสมคืนได้ไม่ว่ากรณีใดๆ
6. ธนาคารฯ สงวนสิทธิ์ในการมอบสิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าที่ไม่มียอดค้างชำระเกินกำหนดชำระการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตหรือไม่มียอดใช้จ่ายเกินวงเงินลูกค้าในวันที่ทำรายการแลกคะแนน
7. สำหรับยอดใช้ที่มีรหัสร้านค้าขึ้นต้นด้วย MRT และ MRTA และอยู่ในหมวด MCC 4131,4789,4111 (ตามที่วีซ่าและมาสเตอร์การ์ดกำหนด)
8. รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้
9. ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารฯ กำหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ
10. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร Citi Phone Banking 1588

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน

เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ bemplc.co.th ของท่านที่ดีกว่าเดิม ในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าท่านยอมรับการใช้คุ้กกี้ตามที่ระบุใน นโยบายคุ้กกี้