สมาชิก MRT Club กรุณาเข้าสู่ระบบสมาชิกเพื่อรับสิทธิประโยชน์

เติมเงินบัตรโดยสารด้วยมาสเตอร์การ์ด ผ่าน True Money Wallet รับเงินคืน 20% สูงสุด 50 บาท


เติมเงินบัตร MRT/MRT PLUS ด้วยบัตรเครดิต/เดบิตมาสเตอร์การ์ด ผ่านแอป True Money Wallet รับเงินคืน 20% สูงสุด 50 บาท

ต่อที่ 1: รับเงินคืนเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท ทันที 20% สูงสุด 50 บาท เมื่อจ่ายด้วยบัตรเครดิต/เดบิตมาสเตอร์การ์ดเติมเงินบัตรโดยสาร MRT/MRT PLUS ครั้งแรก ผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท (เติมเงินขั้นต่ำ 100 บาท)
ต่อที่ 2: รับเงินคืนเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท อีก 5 บาท ต่อการใช้จ่าย (สูงสุด 10 ครั้งตลอดรายการ) เมื่อเติมเงินเติมเงินบัตรโดยสาร MRT/MRT PLUS ด้วยบัตรเครดิต/เดบิตมาสเตอร์การ์ด ผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท (เติมเงินขั้นต่ำ 100 บาท) 

***ลูกค้าจะได้รับเงินคืนเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท หลังจากการเติมสำเร็จและนำบัตรไปอัปเดทมูลค่าบัตรโดยสารที่เครื่อง AVM (ภายใน 7 วันหลังการเติมเงิน) ใช้ได้ทุกเบอร์ทุกค่าย*** 

ระยะเวลาตั้งแต่ : 1 ธ.ค. 63 – 31 ม.ค. 64


เงื่อนไข
• ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ เฉพาะลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ทภายในระยะเวลาการมอบสิทธิประโยชน์เท่านั้น
• ขอสงวนสิทธิ์สำหรับบัตรเครดิด หรือเดบิตมาสเตอร์การ์ด ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น
• สำหรับลูกค้าที่ผูกและจ่ายด้วยบัตรเครดิต หรือเดบิตมาสเตอร์การ์ดครั้งแรก เติมเงินที่บัตรรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT จะได้รับเงินคืนเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท 20% จำกัดสูงสุด 50 บาท
• สำหรับลูกค้าที่ผูกและจ่ายด้วยบัตรเครดิต หรือ เดบิตมาสเตอร์การ์ดครั้งแรก และได้รับเงินคืน 20% สูงสุด 50 บาท แล้ว ลูกค้าจะได้รับเงินคืนเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท 5 บาทต่อการใช้จ่าย (ไม่มีขั้นต่ำ) สูงสุด 10 ครั้งตลอดรายการ เมื่อใช้จ่ายเติมเงินบัตรรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT
• จำกัด 1 สิทธิ์ / บัตรประชาชน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขายและ 40,000 สิทธิ์ตลอดระยะเวลาแคมเปญ
• ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะต้องใช้บัตรเครดิต หรือเดบิตใบเดียวตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
• ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะได้รับเงินคืนทันทีหลังจากทำรายการซื้อสินค้าภายในร้านค้าที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายเสร็จสมบูรณ์
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย รางวัล และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือ รายละเอียดอื่นใดโดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
• รางวัลภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก คืน และ/หรือ เปลี่ยนเป็นเงินสดได้ รวมถึงไม่สามารถโอนสิทธิ์ในการได้รับให้แก่บุคคลอื่น และไม่สามารถใช้ ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
• รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.truemoney.com/mastercard-cashback หรือ Call Center โทร.1240

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน