สมาชิก MRT Club กรุณาเข้าสู่ระบบสมาชิกเพื่อรับสิทธิประโยชน์

ลูกค้า MRT รับส่วนลดชมภาพยนตร์ “วันพีซ สแตมปีด” มูลค่า 60 บาท ต่อ 2 ที่นั่งรถไฟฟ้า MRT ร่วมกับโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ มอบส่วนลดชมภาพยนตร์เรื่อง “วันพีซ สแตมปีด” มูลค่า 60 บาท ต่อ 2 ที่นั่ง เพียงแสดงบัตรโดยสาร MRT ณ จุดรับแลกสิทธิ์ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ (ทุกสาขาในเขตกรุงเทพฯ) ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2562 เป็นต้นไปตลอดโปรแกรมฉาย (จำกัดจำนวน 10,000 สิทธิ์)

 
เงื่อนไขการรับสิทธิ์ 
1. แสดงบัตรโดยสาร MRT ที่จุดรับสิทธิ์ก่อนรับบริการทุกครั้ง เพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดมูลค่า 60 บาท/ 2 ที่นั่ง 
2. สงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรโดยสาร MRT ที่ออกโดย บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เท่านั้น
3. รายการนี้ใช้ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาในเขตกรุงเทพฯ ไม่สามารถใช้ซื้อบัตรชมภาพยนต์ทาง SF Call center หรือช่องทางออนไลน์ หรือตู้จำหน่ายอัตโนมัติ
4. รายการนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2562 เป็นต้นไปจนจบโปรแกรมฉาย หรือจนกว่าจะครบจำนวนสิทธิ์ (จำนวน 10,000 สิทธิ์)
5. รายการนี้ไม่สามารถแลก ทอน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
6. รายการนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตรส่วนลด หรือรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้
7. บัตรโดยสาร MRT 1 ใบ ต่อการใช้สิทธิ์ 1 ครั้ง 
8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน

เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ bemplc.co.th ของท่านที่ดีกว่าเดิม ในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าท่านยอมรับการใช้คุ้กกี้ตามที่ระบุใน นโยบายคุ้กกี้