สตรีทอาร์ต

ใครมาเที่ยวย่านตลาดน้อย คงมีไม่น้อยที่มาตามรอยสตรีทอาร์ตเก๋ๆ หากเริ่มที่ศาลเจ้าโจวซือกง เดินเข้าซอยดวงตะวัน จะพบกับภาพอาตี๋อาหมวยสีสันสดใส จากนั้นจะเจอกับจุดเช็กอินยอดฮิต คือรถเต่าโบราณ เดินต่อไปจะผ่านซอยศาลเจ้าโรงเกือก ซอยนี้มีภาพสตรีทอาร์ตให้ถ่ายรูปอยู่ตลอดแนว นอกจากนี้ในซอยเจริญกรุง 32 ข้างไปรษณีย์กลางบางรัก ก็ยังมีภาพเท่ๆ ให้ถ่ายรูปเยอะเช่นกัน

ออกจากสถานีหัวลำโพง ทางออกที่ 1 เดินเลี้ยวซ้ายไปตามถนน มหาพฤฒาราม จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าถนนข้าวหลาม และเลี้ยวเข้าซอยเจริญกรุง 22 เมื่อถึงซอยวานิช 2 ให้เดินเลี้ยวซ้ายไปอีกเล็กน้อยจะพบสตรีทอาร์ต อยู่ปากซอยศาลเจ้าโรงเกือก

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน

เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ bemplc.co.th ของท่านที่ดีกว่าเดิม ในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าท่านยอมรับการใช้คุ้กกี้ตามที่ระบุใน นโยบายคุ้กกี้