สมาชิก MRT Club กรุณาเข้าสู่ระบบสมาชิกเพื่อรับสิทธิประโยชน์

MRT Club x Thailand Museum Pass

 
สมาชิก MRT Club แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจรอบเส้นทาง MRT ลุ้นรับบัตร Thailand Museum Pass สำหรับเข้าชมพิพิธภัณฑ์ฟรี 64 แห่งทั่วประเทศ
เพียงทำตามขั้นตอนนี้ 
     1. สมาชิกทำการ log-in เข้าระบบสมาชิก MRT Club ทางเว็บไซต์ www.bemplc.co.th หรือ Bangkok MRT Application 
     2. สมาชิกกดปุ่มร่วมกิจกรรมด้านล่าง เพื่อทำการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม
     3. สมาชิกกดเข้า link  >> ตอบคำถามร่วมสนุก << เพื่อเข้าสู่แบบฟอร์มแนะนำสถานที่ 

ทำครบ 3 ขั้นตอนแล้วรอลุ้นได้เลย! ทีมงานจะคัดเลือกผู้โชคดีจากสถานที่ท่องเที่ยวที่โดนใจทีมงาน จำนวน 50 ท่าน ที่จะได้รับบัตร Thailand Museum Pass มูลค่า 299 บาท (1สิทธิ์/ 1 ใบ)
ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 3-21 กุมภาพันธ์ 2563 (จำกัด 1 ท่าน / สิทธิ์)  


บัตร Thailand Museum Pass มีอายุ 1 ปี นับจากวันที่ใช้บริการครั้งแรก (ทั้งนี้การใช้บริการครั้งแรกต้องไม่เกินวันที่ 30 ธันวาคม 2563)
ใช้เข้าชมพิพิธภัณฑ์และแหล่งเรียนรู้ในโครงการจำนวน 64 แห่ง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เข้าชมได้ที่ละ 1 ครั้ง  และรับคูปองส่วนลดพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมโครงการในแพ็ค
รายละเอียดเพิ่มเติม:  https://www.museumthailand.com/th/museumpass  

เงื่อนไขกิจกรรม
1. สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรม MRT Club ลุ้นรับบัตร Thailand Museum Pass สมาชิกผู้โชคดี 50 ท่าน จะได้รับบัตร Thailand Museum Pass มูลค่า 299 บาท (1 ท่าน/ สิทธิ์/ ใบ) 
2. บัตร Thailand Museum Pass มีอายุ 1 ปี นับจากวันที่ใช้บริการครั้งแรก (ทั้งนี้การใช้บริการครั้งแรกต้องไม่เกินวันที่ 30 ธันวาคม 2563)
3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์คัดเลือกผู้โชคดีเฉพาะสมาชิกที่ทำตามเงื่อนไขครบเท่านั้น คือ กดปุ่มร่วมกิจกรรมและตอบคำถามร่วมสนุก (1 ท่าน / สิทธิ์)
4. บริษัทฯ จะทำการคัดเลือกผู้โชคดีจากจากสถานที่ท่องเที่ยวที่โดนใจทีมงาน ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563  (ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป) 
5. ทีมงานจะทำการจัดส่งบัตร Thailand Museum Pass ผ่านทางไปรษณีย์ ตามที่อยู่ที่สมาชิกระบุไว้
6. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกสิทธิพิเศษโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
7. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูล 0-2624-5200
ร่วมสนุกกิจกรรม

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน