สมาชิก MRT Club กรุณาเข้าสู่ระบบสมาชิกเพื่อรับสิทธิประโยชน์

สมาชิก MRT Club ชมฟรี "The Knight of Shadows"

รถไฟฟ้า MRT ร่วมกับ มงคลเมเจอร์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ชวนคุณร่วมผจญภัยสยบอสูร ฟัดทะลุจินตนาการไปกับแจ็คกี้ ชาน ใน “The Knight Of Shadows Between Yin And Yang”

การพลิกคาแรคเตอร์ครั้งสำคัญกับการรับบทเป็น “ผูสงหลิง” ยอดนักปราบที่ต้องเดินทางมายังเมืองจินหัว เพื่อออกไล่ล่าเหล่าภูติผีปีศาจที่บุกมายังโลกมนุษย์ หลังจากมีข่าวและเหตุการณ์ว่าเด็กๆ ภายในเมืองถูกปีศาจลับพวกนั้นจับตัวไป

สมาชิก MRT Club ลงทะเบียนลุ้นชมฟรีก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 16-30 มกราคม 2562 (กรุณา Login เข้าระบบสมาชิก ก่อนกดร่วมกิจกรรม)

ลุ้นเป็น 120 ท่านผู้โชคดี ชมภาพยนตร์รอบพิเศษในวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.00 น ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก
(รถไฟฟ้า MRT สถานี ศูนย์วัฒนธรรมฯ ทางเข้า-ออก 3) *ประกาศผลวันที่  1 กุมภาพันธ์ 2562*

เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม
1. สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรม M Movie Fever ชมภาพยนตร์เรื่อง “The Knight of Shadows” ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.00 น.
2. การลงทะเบียนร่วมกิจกรรมยังไม่ถือเป็นการได้รับสิทธิ์ บริษัทฯ จะทำการสุ่มรายชื่อผู้โชคดีอีกครั้ง ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ จำนวน 120 ท่าน
และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 (ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป) สำหรับท่านที่ได้รับสิทธิ์ ทางทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อนัดหมายต่อไป
3. สิทธิพิเศษดังกล่าวไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
4. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรอบแสดง หรือยกเลิกสิทธิพิเศษโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
5. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูล 0-2624-5200

 

ร่วมสนุกกิจกรรม

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน