สมาชิก MRT Club กรุณาเข้าสู่ระบบสมาชิกเพื่อรับสิทธิประโยชน์

KTC รับ e-Coupon เครดิตเงินคืนสูงสุด 240 บาท


เคทีซีมอบสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกเมื่อใช้จ่ายที่ MRT สายสีน้ำเงิน รับ e-Coupon เครดิตเงินคืนสูงสุด 240 บาท
ระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 64 - 30 มิ.ย. 64
 
1. รับ e-coupon เครดิตเงินคืน 110 บาท เมื่อมียอดใช้จ่าย 1,000 – 4,999 บาทต่อเซลส์สลิป และใช้ 1,000 คะแนน KTC FOREVER แลกรับ
2. รับ e-coupon เครดิตเงินคืน 240 บาท เมื่อมียอดใช้จ่าย 5,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป และใช้ 2,000 คะแนน KTC FOREVER แลกรับ

เงื่อนไข
  1. รายการส่งเสริมการขาย (“รายการ”) นี้ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์เครดิตเงินคืนให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC (“สมาชิก”) ที่มีคะแนน KTC FOREVER (“คะแนน”) และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC (“บัตรฯ”) ในหมวดท่องเที่ยว (เว็บไซต์ท่องเที่ยวออนไลน์และคมนาคมขนส่ง) ในช่วงระหว่างวันที่ 1 พ.ค. 64 - 30 มิ.ย. 64 (“ระยะเวลารายการ”) ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น
  2. ขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC CASH BACK ทุกประเภท, บัตรเครดิต KTC - ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, KTC VISA CORPORATE, KTC - SCG VISA PURCHASING, KTC - ROYAL ORCHID PLUS ทุกประเภท และบัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ ไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้
  3. สมาชิกที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในหมวดท่องเที่ยว (เว็บไซต์ท่องเที่ยวออนไลน์และคมนาคมขนส่ง) สมาชิกจะได้รับ e-coupon เพื่อแลกรับเครดิตเงินคืน ผ่าน KTC Mobile โดยสมาชิกจะต้องมียอดใช้จ่าย และแลกคะแนน เพื่อรับเครดิตเงินคืนตามเงื่อนไขที่กำหนด ดังนี้
ยอดใช้จ่าย / สลิป | แลกคะแนน KTC FOREVER | รับเครดิตเงินคืน (บาท)
     •   ใช้จ่าย 1,000 - 4,999 บาท แลก 1,000 คะแนน KTC FOREVER รับเครดิตเงินคืน 110 บาท
     •   ใช้จ่าย 5,000 บาท ขึ้นไป แลก 2,000 คะแนน KTC FOREVER รับเครดิตเงินคืน 240 บาท
  4. การแลกรับเครดิตเงินคืนตามรายการนี้ ต่อ 1 เซลส์สลิป เท่านั้น ไม่สามารถแยกเซลส์สลิปได้
  5. ขอสงวนสิทธิ์ไม่นำดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน ค่าปรับ และค่าธรรมเนียมต่างๆ เงินคืนที่เกิดจากการยกเลิกรายการซื้อสินค้า/บริการ หรือเงินคืนที่เกิดจากการ Refund ทุกประเภท มาคำนวณเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกตามรายการนี้
  6. การคำนวณเครดิตเงินคืนจากยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตามรายการนี้ เคทีซีจะคำนวณจากยอดใช้จ่าย ณ วันที่ทำรายการ โดยจะต้องมียอดใช้จ่ายตามที่กำหนด
  7. เคทีซีจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ของสมาชิก ภายใน 3 วันทำการ นับจากวันที่ทำการแลกคะแนนเพื่อรับสิทธิ์ผ่าน KTC Mobile
  8. รับสิทธิ์ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 – 23.50 น. 
  9. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร KTC Phone 02 123 5000
 
 

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน