เริ่มแล้ว !!! BEM แจกฟรี สเปรย์แอลกอฮอล์ 1 ล้านชิ้น

   แทนความห่วงใย จาก บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ผู้ให้บริการทางพิเศษและระบบขนส่งมวลชนด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วงผ่านโครงการ “Happy Journey with BEM”  โดยเริ่มจากโครงการแจกหน้ากากอนามัย 1,000,000 ชิ้น ฉีดวัคซีนฟรีกว่า 30,000 เข็ม ล่าสุด “แจกสเปรย์แอลกอฮอล์ 1 ล้านชิ้น ฟรี!” ต่อยอดนโยบายภาครัฐ “เปิดเมืองปลอดภัย” ภายใต้แนวคิด “Be Safe Be Happy” ที่มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย และมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ ให้กับผู้ใช้ทางพิเศษ 4 สายทางและ ผู้ใช้บริการรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสาย สีม่วง หน่วยงานพันธมิตรต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน รวมถึงชุมชน และโรงเรียนรอบเขตทางพิเศษ และรถไฟฟ้า MRT เริ่มแจกให้กับผู้ใช้บริการตั้งแต่เดือนสิงหาคม ถึงธันวาคม 2565 โดยมีรายละเอียดการแจก ดังนี้
ทางพิเศษ  4 สายทาง ได้แก่ ทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ขั้นที่ 1) ทางพิเศษศรีรัช (ขั้นที่ 2) ทางพิเศษอุดรรัถยา และ ทางพิเศษสายศรีรัช – วงแหวนรอบนอกฯ ในเดือนสิงหาคม ตุลาคม และธันวาคม 2565 พิเศษทุกสัปดาห์สุดท้ายของเดือน สำหรับผู้ใช้ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ ที่ชำระค่าผ่านทางด้วยบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต EMV Contactless รับฟรีสเปรย์แอลกอฮอล์ ถึงเดือนธันวาคม 2565 จนกว่าของจะหมด
สถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง 53 สถานี 
 

ครั้งที่

ช่วงวันที่

เริ่มแจก

1

8-11,15-17  สิงหาคม 65

ช่วงเช้า

2

5-11 กันยายน 65

3

17-21,25-26 ตุลาคม 65

ช่วงบ่าย

4

7-13 พฤศจิกายน 65

5

6-9,13-15  ธันวาคม 65


    พิเศษสำหรับผู้ที่เติมเงินบัตรโดยสาร MRT และ MRT Plus ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปรับฟรีสเปรย์แอลกอฮอล์ 1 ชิ้นได้ที่ห้องออกบัตรโดยสารทุกสถานี จนกว่าของจะหมด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0-2624-5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก: MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์: MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม: mrt_bangkok และ โมบายแอปพลิเคชัน: Bangkok MRT  “BEM ผู้ให้บริการระบบทางพิเศษ และระบบขนส่งมวลชนด้วยรถไฟฟ้าที่มีความปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว เชื่อถือได้ ตรงเวลา และมีประสิทธิภาพ”
 
เปิดอ่าน : 2,750
โดย : Metro(Admin)

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน

เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ bemplc.co.th ของท่านที่ดีกว่าเดิม ในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าท่านยอมรับการใช้คุ้กกี้ตามที่ระบุใน นโยบายคุ้กกี้