ติวฟรี!! TCAS66 โครงการ “MRT พาน้องพิชิต TCAS ปีที่ 14 by BEM”

         บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ผู้ให้บริการทางพิเศษ และรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง ร่วมกับ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และบริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (BMN) ขอเชิญน้องๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ “MRT พาน้องพิชิต TCAS ปีที่ 14 by BEM” เพื่อเตรียมตัวก่อนสอบเข้ามหาวิทยาลัย แบบฟรีๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย  ในปีนี้จะพาน้อง ๆ ติวข้อสอบ TCAS ภายใต้ Concept “TCAS66 ติวทะลุมิติ สู่จักรวาลเหนือจินตนาการ” กับคุณครูผู้ทรงคุณวุฒิ  ได้แก่ คุณครูสมศรี ธรรมสารโสภณ (ครูสมศรี) ที่จะพาทะลุมิติไปพบกับแนวข้อสอบเนื้อหาสุดเข้มข้นในวิชา TGAT1/ A-Level ภาษาอังกฤษ พร้อมกับคุณครูวิเศษ กี่สุขพันธ์ (ครูพี่เอ๋) ที่จะมาเพิ่มสกิลความรู้วิชา A-Level คณิตศาสตร์ประยุกต์1/TGAT2, 3 /และคุณครูสุรเชษฐ์ พิชิตพงศ์เผ่า (ครูพี่ยู) TGAT 2, 3/A-Level ภาษาไทย ที่จะพาน้อง ๆ ตะลุยข้อสอบแบบเจาะลึก พร้อมแนะแนวสูตรเด็ดเคล็ดลับฉบับปราบเซียน เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมในการมุ่งสู่รั้วมหาวิทยาลัยในฝันอย่างมั่นใจ ทั้งแบบ Onsite ที่ให้ติวกันตัวต่อตัวแบบใกล้ชิดสุด ๆ และแบบ Online เพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้น ด้วยการ Live สดผ่านระบบ Facebook Live และ ระบบ Metaverse ที่ทำให้น้อง ๆ ได้เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ร่วมกันผ่านการจำลองเป็นตัวละครต่าง ๆ (Avatar) โดยเปิดโอกาสให้น้อง ๆ ที่สนใจ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถเรียนได้พร้อมกันทั่วประเทศ
         สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเรียนล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ www.mrttcas.com หรือ www.bemplc.co.th และ Facebook : TCAS66 MRT พาน้องพิชิต TCAS (รับจำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับกิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 6 สิงหาคม 2565 เวลา 07.00 – 19.30 น. ณ ห้อง Auditorium ศูนย์การประชุม ซี อาเซียน (C Asean) ชั้น 10 อาคาร CW Tower ถนนรัชดาภิเษก สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ ทางออก 1 หรือเรียนออนไลน์ผ่าน Facebook Live และ ระบบ Metaverse สำหรับผู้ที่สมัครเรียนจะได้รับเอกสารประกอบการเรียนและเคล็ดลับความรู้จากคุณครูทั้ง 3 ท่าน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์:www.mrttcas.com เฟซบุ๊ก: TCAS66MRTพาน้องพิชิต TCAS และทวิตเตอร์:@tcasbybem หรือสอบถาม เพิ่มเติม E-mail : mrttcas@gmail.com
เปิดอ่าน : 662
โดย : Metro(Admin)

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน

เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ bemplc.co.th ของท่านที่ดีกว่าเดิม ในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าท่านยอมรับการใช้คุ้กกี้ตามที่ระบุใน นโยบายคุ้กกี้