ม.ศรีปทุม เรียนรู้ ดูงานรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง

วันที่ 8 เมษายน 2565 BEM ได้ให้การต้อนรับผศ.ดร.ชวลิต มณีศรี หัวหน้าหลักสูตรวิศวกรรมระบบราง และผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาต่อเนื่องทางวิศวกรรม พร้อมคณะนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมระบบราง มหาวิทยาลัยศรีปทุม ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน ณ ศูนย์ซ่อมบำรุงโครงการรถไฟฟ้ามหานคร สายฉลองรัชธรรม (สายสีม่วง) เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และเสริมสร้างความเข้าใจด้านการซ่อมบำรุงรถไฟฟ้า คณะได้เข้าเยี่ยมชมโรงซ่อมบำรุงหลัก พร้อมรับฟังการบรรยายข้อมูลด้านงานซ่อมบำรุงจากวิศวกรระบบรถไฟฟ้าและรถซ่อมบำรุง (สายสีม่วง) โดยให้ความร่วมมือในการปฏิบัติตนตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตลอดการเยี่ยมชม พร้อมทั้งขอบคุณเจ้าหน้าที่ BEM ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
เปิดอ่าน : 134
โดย : Metro(Admin)

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน

เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ bemplc.co.th ของท่านที่ดีกว่าเดิม ในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าท่านยอมรับการใช้คุ้กกี้ตามที่ระบุใน นโยบายคุ้กกี้