BEM ฉีดวัคซีน “Moderna” ฟรี !!! วันแรกคึกคัก

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ผู้ให้บริการทางพิเศษและระบบขนส่งมวลชนด้วยรถไฟฟ้า ร่วมกับ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และบริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) (CK) เปิดให้บริการฉีดวัคซีน “Moderna” ฟรี ให้แก่ประชาชนทั่วไปเป็นวันแรก โดยมีคุณพัฒนพงษ์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้ช่วยผู้ว่าการ รฟม. คุณพิชัย เฉยบำรุง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ CK  คุณวัฒนา สิทธิไวทยาภรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ BEM และหน่วยงานพันธมิตรได้แก่ บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด บริษัท ทางด่วนกรุงเทพเหนือ จำกัด โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล และ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ให้เกียรติร่วมงาน เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2565 ณ รถไฟฟ้า MRT สถานีสวนจตุจักร บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก เต็มไปด้วยผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้ามาฉีดวัคซีนและผู้ที่สนใจ Walk in เข้ามาเป็นจำนวนมาก โดย BEM ได้มีการจัดพื้นที่เว้นระยะห่างและทำความสะอาดจุดบริการอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ทุกท่านได้รับวัคซีนด้วยความสะดวก รวดเร็ว และมั่นใจในการเข้ารับบริการ
ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “BEM ห่วงใย สู้ภัยโควิด-19” เพื่อสนับสนุนมาตรการของรัฐในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID -19 สร้างภูมิคุ้มกันให้กับประชาชน โดยมอบวัคซีน “Moderna” ให้แก่ประชาชนทั่วไป ต่างด้าว หรือชาวต่างชาติ ที่มีภูมิลำเนาและพักอาศัยอยู่ในประเทศไทย ที่มีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มารับบริการวัคซีนได้ทุกเข็ม ตามที่กรมควบคุมโรคกำหนด โดยไม่มีค่าใช้จ่าย จำนวน 3,000 เข็ม 
กำหนดการฉีด ครั้งที่ 2 วันที่ 6 เมษายน 2565 เวลา 10.00 - 17.00 น. ณ MCC HALL ชั้น 4 เดอะมอลล์บางแค ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีหลักสอง ซึ่งประชาชนที่สนใจฉีดวัคซีนสามารถ walk in  มาในวันที่ฉีดวัคซีนได้อีกด้วย  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0-2624-5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก: MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์: MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม: mrt_bangkok และ โมบายแอปพลิเคชัน: Bangkok MRT 
 

เปิดอ่าน : 1,313
โดย : Metro(Admin)

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน

เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ bemplc.co.th ของท่านที่ดีกว่าเดิม ในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าท่านยอมรับการใช้คุ้กกี้ตามที่ระบุใน นโยบายคุ้กกี้