MRT พาน้องติวทะลุจอ พิชิต TCAS ปีที่ 13

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ร่วมกับ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และบริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (BMN) จัดกิจกรรม “MRT พาน้องพิชิต TCAS” ปีที่ 13 ภายใต้ Concept TCAS Winner Online ติวทะลุจอ พิชิต TCAS65 อัพเดทเทรนด์ข้อสอบใหม่ล่าสุดกับติวเตอร์สุด Exclusive แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายในรูปแบบออนไลน์ เพื่อส่งเสริมและพัฒนาการศึกษาของเยาวชนไทยเพื่อแนะแนวเทคนิคการเตรียมตัวก่อนสอบ TCAS ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายทั่วประเทศ โดยมีนักเรียนให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมผ่านระบบ ZOOM และ Facebook Live รวมทั้ง 3 วิชากว่า 27,000 คน พร้อมมอบคอร์สเรียนพิชิต TCAS ให้น้องๆที่เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 45 คอร์สและของรางวัลจากรถไฟฟ้า MRT อีกมากมาย โดยจัดกิจกรรมออนไลน์สดไปทั่วประเทศ เมื่อวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา
BEM ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาเด็กและเยาวชนให้เติบโตไปเป็นอนาคตที่แข็งแรงของชาติ โดยเฉพาะโครงการ “MRT พาน้องพิชิต TCAS” ที่บริษัทฯ ได้จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 13 สำหรับจุดเด่นของโครงการ MRT พาน้องพิชิต TCAS คือ การสรุปเนื้อหาที่เข้มข้น เทคนิคในการทำข้อสอบที่เข้าใจง่ายและรวดเร็ว สนุก และไม่น่าเบื่อ รวมถึงการแนะนำเคล็ดลับการทำโจทย์ข้อสอบในวิชาต่างๆ เพื่อให้น้องๆทุกคนเตรียมพิชิตได้ทุกสนามสอบ ซึ่งในปีนี้ได้จัดกิจกรรมในรูปแบบ Online ผ่านโปรแกรม Zoom และ Facebook Live เพื่อความปลอดภัยของทุกคนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความสนใจและการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักเรียนทั่วประเทศกว่า 27,000 คน โดยได้รับเกียรติจากคุณครูผู้ทรงคุณวุฒิและมีชื่อเสียงในการถ่ายทอดเคล็ดลับความรู้ ได้แก่ คุณครูสมศรี ธรรมสารโสภณ ในการแนะนำเทคนิคฟิตสมองกับวิชาภาษาอังกฤษ คุณครูวิเศษ กี่สุขพันธ์ (ครูพี่เอ๋) ในการเพิ่ม สกิลความรู้วิชา PAT1 และคณิต1สามัญ แบบง่ายๆ และคุณครูสุรเชษฐ์ พิชิตพงศ์เผ่า (ครูพี่ยู) ในการแนะนำ GAT เชื่อมโยง ที่พาน้องๆเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อมุ่งสู่รั้วมหาวิทยาลัยในฝันอย่างมั่นใจ นอกจากนี้ MRT ยังส่งมอบความรู้ให้แก่โรงเรียนทั่วประเทศกว่า 70 โรงเรียน ด้วยการจัดส่งหนังสือ MRT พาน้องพิชิต TCAS ทั้ง 3 รายวิชาฟรี เพื่อให้นักเรียนในต่างจังหวัดสามารถเข้าถึงการแนะแนวเตรียมตัวก่อนสอบ TCAS ได้มากยิ่งขึ้น สำหรับน้องๆ นักเรียนที่พลาดการเข้าร่วมกิจกรรมในวันจริงสามารถดูวิดีโอการสอนย้อนหลังพร้อมดาวน์โหลดหนังสือคู่มือการเตรียมสอบทั้ง 3 รายวิชา เพื่อนำไปทบทวนก่อนสอบ แบบฟรีๆ ได้ที่ www.mrttcas.com
สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage MRT พาน้องพิชิต TCAS หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0-2624-5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก: MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์: MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม: mrt_bangkok และโมบายแอปพลิเคชัน: Bangkok MRT “เดินทางปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้า MRT
เปิดอ่าน : 230
โดย : Metro(Admin)

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน