MRT พาน้องติวทะลุจอ พิชิต TCAS ปีที่ 13 ฟรี!

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ร่วมกับ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และบริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (BMN) ขอเชิญน้องๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าร่วมโครงการ “MRT พาน้องพิชิต TCAS ปีที่ 13” ภายใต้ Concept TCAS Winner Online ติวทะลุจอ พิชิต TCAS อัพเดทเทรนด์ข้อสอบใหม่ล่าสุด TCAS65 กับติวเตอร์สุด Exclusive แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายในรูปแบบออนไลน์ ที่สามารถเรียนได้พร้อมกันทั่วประเทศ

คุณอัลวิน จี รองกรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า BEM ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาเด็กและเยาวชนให้เติบโตไปเป็นอนาคตที่แข็งแรงของชาติ โดย BEM ได้มีการจัดโครงการต่างๆ ให้กับเด็กและเยาวชนหลายโครงการ เช่น โครงการมอบทุนการศึกษา โครงการพัฒนาศูนย์การเรียนรู้ของชุมชน โครงการศึกษาเรียนรู้ระบบรถไฟฟ้า และโดยเฉพาะโครงการ “MRT พาน้องพิชิต TCAS” ที่บริษัทฯ ได้จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 13 โดยมีนักเรียนเข้าร่วมโครงการแล้วกว่า 50,000 คน ซึ่งทุกปีที่ผ่านมาจะจัดกิจกรรมแบบ Onsite แต่เนื่องจากในปีนี้มีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่รุนแรง ดังนั้นเพื่อความสะดวกปลอดภัยของทุกคน BEM จึงได้ปรับรูปแบบการจัดกิจกรรมเป็นแบบ Online โดยเปิดโอกาสให้นักเรียนจากทั่วประเทศสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้อย่างทั่วถึง โดยสามารถเลือกเข้าเรียนได้ทั้งจาก Facebook Live หรือจะเรียนผ่านระบบ Zoom ซึ่งนักเรียนที่เรียนผ่านระบบ Zoom จะสามารถโต้ตอบแบบ Interactive กับคุณครูผู้สอนได้ โดยในปีนี้ได้รับเกียรติจากคุณครูผู้ทรงคุณวุฒิในการถ่ายทอดเคล็ดลับวิชาและเทคนิคการทำข้อสอบ ได้แก่ คุณครูสมศรี ธรรมสารโสภณ ในวิชาภาษาอังกฤษ ติวสนุก เนื้อหาเข้มข้น แกรมม่าเป๊ะ คำศัพท์เน้น ๆ คุณครูวิเศษ กี่สุขพันธ์ (ครูพี่เอ๋) ในการเพิ่มสกิลความรู้ PAT1 และคณิตศาสตร์ 1 สามัญ แบบง่ายๆ ข้อสอบออกตรงไหน ไม่ออกตรงไหนรู้กันไปเลย และคุณครูสุรเชษฐ์ พิชิตพงศ์เผ่า (ครูพี่ยู) ในการแนะนำ GAT เชื่อมโยง ไม่มีพลาดกับประเด็นที่จำเป็นต้องรู้ คุณอัลวินได้กล่าวทิ้งท้ายว่า “BEM เชื่อมั่นว่ากิจกรรม “MRT พาน้องพิชิต TCAS ปีที่ 13 ติวทะลุจอ พิชิต TCAS” จะเป็นการเรียนที่มีบรรยากาศสนุกสนาน ไม่น่าเบื่อ เป็นประโยชน์อย่างมากกับนักเรียนที่กำลังเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย โดยเฉพาะในปีนี้ที่นักเรียนอาจจะไม่สามารถเรียนได้อย่างเต็มที่เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 และยังเป็นปีแรกที่มีการเปลี่ยนแปลงระบบการสอบและข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัย เพื่อพาน้องๆ เตรียมตัวให้พร้อมมุ่งสู่มหาวิทยาลัยในฝันอย่างมั่นใจ"

สำหรับนักเรียนที่สนใจสามารถลงทะเบียนเรียนล่วงหน้าโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทางเว็บไซต์ www.mrttcas.com โดยกิจกรรม “MRT พาน้องพิชิต TCAS ปีที่ 13 ติวทะลุจอ พิชิต TCAS” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 08.30 – 19.00 น. ผ่านโปรแกรม Zoom และ Facebook Live นอกจากนี้ MRT ยังส่งมอบความรู้ให้แก่โรงเรียนทั่วประเทศกว่า 70 โรงเรียน ด้วยการจัดส่งหนังสือ MRT พาน้องพิชิต TCAS ทั้ง 3 รายวิชาฟรี เพื่อให้นักเรียนในต่างจังหวัดสามารถเข้าถึงการแนะแนวเตรียมตัวก่อนสอบ TCAS ได้มากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่สมัครเรียนออนไลน์จะได้รับเอกสารประกอบการเรียน และเคล็ดลับความรู้จากคุณครูทั้ง 3 ท่าน ใบ Certificate ไว้ใส่ Portfolio (สำหรับผู้ที่ได้รับเลือกเรียนผ่านช่องทาง Zoom) และลุ้นรับคอร์สเรียนพิชิต TCAS กับ 3 ติวเตอร์ชื่อดัง และของรางวัลจากรถไฟฟ้า MRT อีกมากมาย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์: www.mrttcas.com เฟซบุ๊ก: TCAS65 MRT พาน้องพิชิต TCAS หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 06-1695-4256 วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30 - 19.00 น. หรือ E-mail : mrttcas@gmail.com 

เปิดอ่าน : 1,743
โดย : Metro(Admin)

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน

เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ bemplc.co.th ของท่านที่ดีกว่าเดิม ในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าท่านยอมรับการใช้คุ้กกี้ตามที่ระบุใน นโยบายคุ้กกี้