12 สิงหานี้ พาคุณแม่ขึ้น MRT ฟรี!

สำหรับผู้โดยสารที่มีความจำเป็นต้องพาคุณแม่เดินทางไปทำธุระหรือเดินทางไปฉีดวัคซีนในวันแม่นี้ (12 สิงหาคม 2564) สามารถพาคุณแม่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT ฟรี!! เพียงพาคุณแม่แสดงตัวที่ห้องออกบัตรโดยสาร รถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) และสายฉลองรัชธรรม (สายสีม่วง) สามารถรับคูปองเดินทางฟรี ทั้ง 2 สาย ตลอดระยะเวลาให้บริการ (สำหรับคุณลูกชำระค่าโดยสารปกติ)
**ทั้งนี้ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากไม่มีความจำเป็นขอให้ประชาชนงดการเดินทางตามมาตรการที่ภาครัฐประกาศ**
MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารทุกท่านโปรดปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยการสวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจลที่มีไว้คอยบริการภายในสถานี งดการพูดคุยภายในขบวนรถ และเว้นระยะห่างระหว่างบุคคลอื่นเสมอเมื่อเข้าใช้บริการระบบรถไฟฟ้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0-2624-5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก: MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์: MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม: mrt_bangkok และ โมบายแอปพลิเคชัน: Bangkok MRT “เดินทางปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้า MRT”
 
เปิดอ่าน : 1,397
โดย : Metro(Admin)

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน

เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ bemplc.co.th ของท่านที่ดีกว่าเดิม ในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าท่านยอมรับการใช้คุ้กกี้ตามที่ระบุใน นโยบายคุ้กกี้