MRT ชวนฉีดช่วยชาติ จัดพนักงานเข้ารับวัคซีน สร้างความมั่นใจให้ผู้ใช้บริการ

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ขานรับนโยบายภาครัฐ ที่ประกาศให้การฉีดวัคซีนให้เป็น “วาระแห่งชาติ” และตามนโยบายของกระทรวงสาธารณสุข และกระทรวงคมนาคม ในการจัดพนักงานส่วนหน้าที่ปฏิบัติงานในระบบรถไฟฟ้าเข้ารับวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคและเป็นการสร้างความเชื่อมั่น ความปลอดภัย ในการใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะของประชาชน ณ ศูนย์บริการวัคซีน (Chula COVID-19 vaccine program) อาคารจามจุรีสแควร์ เมื่อวันที่ 20 -21 พฤษภาคม ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังคงเดินหน้าจัดให้พนักงานได้รับการฉีดวัคซีนให้ครบทุกคนตามนโยบายของกระทรวงคมนาคม ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลาง บางซื่อ ต่อไป
นอกจากนี้ คุณวิทูรย์ หทัยรัตนา และคุณอัลวิน จี รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร BEM ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพนักงานเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงานในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID – 19 รอบใหม่ พร้อมร่วมรณรงค์แคมเปญ “MRT ชวนฉีดช่วยชาติ” สร้างความมั่นใจให้กับพนักงานในการเข้าฉีดวัคซีน และขอเชิญชวนชาวไทยฉีดวัคซีนป้องกันโควิด -19  เพื่อปกป้องตนเอง ครอบครัว และคนที่เรารัก ช่วยชาติผ่านพ้นสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน เพราะวัคซีนที่ดีที่สุดคือวัคซีนที่ฉีดได้เร็วที่สุด
BEM จะยังคงดำเนินมาตรการป้องการการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID - 19 ในระบบรถไฟฟ้า MRT อย่างเข้มงวด ตามแนวทาง D-M-H-T-T เพื่อให้ผู้โดยสารเดินทางได้อย่างมั่นใจในความปลอดภัย และขอขอบคุณผู้โดยสารทุกท่านที่ให้ความร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการต่าง ๆ ด้วยดีเสมอมา เราพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างดูแลผู้โดยสารและขอส่งกำลังใจให้ทุกท่านผ่านพ้นสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0-2624-5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก: MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์: MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม: mrt_bangkok และ โมบายแอปพลิเคชัน: Bangkok MRT “เดินทางปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้า MRT”
เปิดอ่าน : 1,149
โดย : Metro(Admin)

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน

เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ bemplc.co.th ของท่านที่ดีกว่าเดิม ในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าท่านยอมรับการใช้คุ้กกี้ตามที่ระบุใน นโยบายคุ้กกี้