BEM ห่วงใย ร่วมช่วยชุมชนคลองเตยสู้ภัยโควิด-19

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ผู้ให้บริการทางด่วนและรถไฟฟ้า  MRT ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม ภายใต้โครงการ “BEM ห่วงใย สู้ภัยโควิด-19” นำโดยคุณวิทูรย์ หทัยรัตนา รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ส่งมอบอุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมทั้งของใช้จำเป็น เพื่อช่วยเหลือผู้ที่กำลังได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในชุมชนคลองเตยขณะนี้ โดยได้จัดสิ่งของสนับสนุนเป็นสองส่วนให้สอดคล้องกับความต้องการจำเป็นเร่งด่วน ส่วนหนึ่งมอบให้กับสำนักงานเขตคลองเตยเพื่อสนับสนุนภารกิจของเจ้าหน้าที่ในการเข้าไปตรวจคัดกรองเชิงรุกในชุมชน อาทิ ชุดป้องกันการติดเชื้อส่วนบุคคล (PPE) หน้ากากผ้าและหน้ากากอนามัย น้ำยาฆ่าเชื้อโรค ถุงมือยาง แอลกอฮอล์ อีกส่วนหนึ่งนำไปช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชนในชุมชนคลองเตยผ่านมูลนิธิดวงประทีป เช่น หน้ากากผ้า หน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ ข้าวสาร นมกล่อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อาหารกระป๋อง ถุงขยะสำหรับบรรจุขยะติดเชื้อ รวมมูลค่ากว่า 840,000 บาท โดยมีคุณปิยธิดา นิยม ผู้อำนวยการเขตคลองเตย และคุณครูประทีป อึ้งทรงธรรม ฮาตะ เลขาธิการมูลนิธิดวงประทีป เป็นผู้แทนรับมอบ เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2564

BEM ขอมอบของใช้จำเป็นแทนความห่วงใย และขอส่งกำลังใจไปยังเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ตลอดจนชาวชุมชนคลองเตยให้ทุกท่านมีความเข้มแข็ง ยืนหยัด และปลอดภัย สามารถกลับมาดำเนินชีวิตตามปกติได้โดยเร็ว  เราจะผ่านพ้นสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกัน

เปิดอ่าน : 1,696
โดย : Metro(Admin)

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน

เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ bemplc.co.th ของท่านที่ดีกว่าเดิม ในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าท่านยอมรับการใช้คุ้กกี้ตามที่ระบุใน นโยบายคุ้กกี้