MRT พาผู้ชนะเลิศการประกวดเที่ยวญี่ปุ่น ฟรี!!!

       บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT  พาผู้ชนะเลิศ การประกวดกิจกรรม วาดภาพระบายสี แต่งเพลง และหนังสั้น ภายใต้แนวคิด MRT Happy Blue Line เติมความสุขในทุกๆวัน  ท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น และทดลองเดินทางด้วยรถไฟฟ้า JR ของประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 5-9 ตุลาคม 2562  ที่ผ่านมา ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆและสร้างความประทับใจให้กับผู้โชคดีได้เป็นอย่างดี
       นอกจากนี้ BEM ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ถึงความรู้สึกของผู้ชนะการประกวด และผู้ปกครองผู้ชนะการประกวดในครั้งนี้  อย่างคุณอธิการ ทองจรัส ผู้ชนะการประกวด รางวัลชนะเลิศการประกวดแต่งเพลง MRT Happy Blue Line 2019 ได้บอกเล่าความรู้สึกกับเราว่า “เป็นความภูมิใจเล็กๆของผมที่กล้าส่งเพลงนี้เข้าประกวดจนได้รับรางวัลชนะเลิศ และเพลงก็ยังถูกนำไปเปิดภายในสถานี MRT ทุกสถานีอีกด้วย หวังว่าเพื่อนๆคงจะได้ยินและรู้สึกดีไปกับเพลงของผมเพลงนี้นะครับ และอยากให้จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้อีก เพราะเป็นการคืนกำไรให้กับผู้โดยสาร และรางวัลที่ได้รับคือการไปเที่ยวญี่ปุ่นในครั้งนี้ ผมรู้สึกประทับใจกับเพื่อนร่วมทริปทุกท่านเลยครับ และฝากขอบคุณไปยังผู้ใหญ่ใจดีของ BEM ทุกท่านที่จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้และขอขอบคุณทีมงานทุกท่านด้วยครับ” 
       และอีกท่านคุณชมพูนุท รัตตมณี คุณแม่ ของผู้ชนะรางวัลชนะเลิศการประกวดวาดภาพระบายสี ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย กล่าวว่า “รู้สึกขอบคุณที่ BEM ให้โอกาสเด็ก และสนับสนุนเด็กๆ เพราะว่าอยู่ต่างจังหวัด จึงทำให้ไม่ได้มีโอกาสมากเท่ากับเด็กกรุงเทพ พอมีกิจกรรมจึงทำให้เด็กๆ ได้แสดงฝีมือจนได้รับรางวัลไปถึงประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว ขอบคุณมากๆค่ะ และการไปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งนี้ ทำให้ได้ไปกันทั้งครอบครัวเนื่องจากลูกๆ ได้รางวัลชนะเลิศทั้ง 2 คน รู้สึกดีใจมาก และทริปนี้เป็นทริปที่ อบอุ่น ไม่เหนื่อย สนุกสนานมีการจัดผู้ร่วมทริปไม่เยอะเกินไป ไกด์นำเที่ยวน่ารัก และดูแลดีค่ะ”
       จากการจัดกิจกรรมของ BEM ในครั้งนี้ ผู้ชนะรางวัลชนะเลิศการประกวดทั้งหมดพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นกิจกรรมที่ดีและเปิดโอกาสให้กับทุกคนได้เข้าร่วมแข่งขันและแสดงความสามารถ หากมีการจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้อีก จะมาร่วมกิจกรรมอย่างแน่นอน และในครั้งหน้า MRT จะมีกิจกรรมอะไรดีๆอย่าลืมมาติดตามกันนะครับ
 
เปิดอ่าน : 956
โดย : Metro(Admin)

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน