บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM จัดกิจกรรม “MRT Happy Blue Line ขยายความสุขทุกการเดินทาง”

โดยนำคณะครูและนักเรียน จากโรงเรียนวัดมหาพฤฒาราม และโรงเรียนไตรมิตรวิทยาลัย กว่า 120 คน ทัศนศึกษา เปิดประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียนกันที่รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ช่วงหัวลำโพง-บางแค โดยพี่ๆ BEM ได้แนะนำการโดยสารรถไฟฟ้า อย่างถูกต้องและปลอดภัย พร้อมพาน้องๆ ทดลองโดยสารรถไฟฟ้า MRT เยี่ยมชมความงดงามของสถานีวัดมังกร ที่ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีส ภายในประดับไปด้วยลวดลายของมังกร และสถานีสนามไชย ที่ได้ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น ให้ความรู้สึกเหมือนน้องๆได้เที่ยวชมท้องพระโรงในสมัยรัตนโกสินทร์ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่น้องๆ เป็นอย่างมาก

กิจกรรมดังกล่าวถือเป็นเสริมสร้างการรับรู้ และประชาสัมพันธ์การเปิดให้บริการ รถไฟฟ้า MRT ส่วนต่อขยายให้แก่ เด็ก และเยาวชนรายรอบเส้นทางรถไฟฟ้า MRT
เปิดอ่าน : 823
โดย : Metro(Admin)

BANGKOK MRT

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยแอปพลิเคชัน Bangkok MRT ทำให้วางแผนการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสำหรับคุณ มีครบทั้งข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เช่น แผนที่เส้นทางรถไฟฟ้า แผนผังบริเวณสถานี สิ่งอำนวยความสะดวก ข่าวสารและกิจกรรม พร้อมทั้งฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ...

เกร็ดความรู้ด้านความปลอดภัย ข้อระวังในการใช้บันไดเลื่อน

ไม่นั่ง เดิน หรือวิ่ง ในขณะอยู่บนบันไดเลื่อน

เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ bemplc.co.th ของท่านที่ดีกว่าเดิม ในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าท่านยอมรับการใช้คุ้กกี้ตามที่ระบุใน นโยบายคุ้กกี้